ลงทะเบียนติดตั้งโปรแกรม ชุดทดลองใช้

เรามั่นใจในสินค้าของเรา เราจึงมีบริการติดตั้งโปรแกรมชุดทดลอง เพื่อให้ลูกค้าได้ทดลองเล่น ทดลองใช้งาน ทดสอบคุณสมบัติต่างๆ ของโปรแกรมก่อนซื้อจริง เพื่อให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในสินค้าของเรา ทดลองเล่นเองสัมผัสเองได้เลยคะ

Your message has been sent. Thank you!5 เคล็ดลับดีๆ การเลือกซื้อโปรแกรม

เนื่องจากโปรแกรมบัญชีที่โฆษณาในตลาดมีมากมายหลายโปรแกรมด้วยกัน ซึ่งก็มีหลากหลายราคาและคุณสมบัติก็แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับลูกค้าที่มี โปรแกรมให้เลือกตัดสินใจหลายๆ โปรแกรมเราจึงขอแนะนำขั้นตอนในการเลือกซื้อโปรแกรมดังนี้
  • 1.หาข้อมูลเบื้องต้นจากอินเตอร์เน็ต เราสามารถค้นหาข้อมูลทุกๆ อย่างได้จากอินเตอร์เน็ต รวมถึงโปรแกรมต่างๆ ที่เราสนใจส่วนใหญ่แล้วก็จะมีเว็บไซต์ที่แสดงคุณสมบัติต่างๆ ทั้งบทความและวีดีโอการใช้งานของโปรแกรมเอาไว้ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่เราจะใช้เวลาในการศึกษาคุณสมบัติเหล่านั้นในเบื้องตนได้
  • 2.เจาะลึกประวัติความเป็นมาและผลงาน ถ้าเรามีเพื่อร่วมธุรกิจเดียวกันก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นที่เราจะสอบถาม ถึงการใช้งานโปรแกรมของเพื่อร่วมธุรกิจ เพราะเขามีประสบการณ์ตรงในการใช้งานโปรแกรม และการบริการหลังการขายของผู้จำหน่ายโปรแกรม
  • 3.ต้องได้ทดลองเล่น หลังจากที่ได้ฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโปรแกรมนั้นแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อโปรแกรม ลูกค้าควรจะได้ทนลองเล่นโปรแกรม นั้นๆ ก่อน ว่ามีคุณสมบัติตามที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้บอกไว้ไหม และที่สำคัญมากๆ ก็คือเมื่อได้ทดลองเล่น ลูกค้าจะได้สัมผัส กับโปรแกรมโดยตรง ความยากง่าย ความสะดวกในการคีย์ข้อมูล การใช้งาน ความรวดเร็วของโปรแกรม รายงานต่างๆ ของโปรแกรม ลูกค้าก็จะได้ทราบทั้งหมดทันทีเมื่อได้ทดลองเล่นเอง
  • 4.เปรียบเทียบราคาที่สอดคล้องกับคุณสมบัติ เมื่อเราได้โปรแกรมในใจมาสัก 2-3 โปรแกรมแล้ว เราก็สามารถที่จะจัดทำหัวข้อคุณสมบัติต่างๆ ของโปรแกรมที่เราต้องการเอามาใช้งาน ดึงเอาคุณสมบัติเหล่านั้นของแต่ละโปรแกรมมาเปรียบเทียบกัน พร้อมทั้งสอบถามราคาของโปรแกรมโดยพิจารณาว่า ราคาของโปรแกรมมีความสอดคล้องกับคุณสมบัติของโปรแกรมที่เราต้องการหรือไม่
  • 5.ตรวจสอบเงื่อนไขบริการหลังการขาย ตรวจสอบเงื่อนไขในการบริการหลังการขายให้ครบทั้งหมด เช่นการติดตั้งโปรแกรม การออกแบบฟอร์มเอกสาร การอบรมการใช้งาน เป็นต้น