โปรแกรมบัญชี Smile Account

 • ง่ายๆ ในการขึ้นระบบและยืดหยุ่น
 • ง่ายๆ ในการใช้งาน Functions พื้นฐาน
 • ง่ายๆ ในการทำ Internal Control
 • ง่ายๆ ในการจัดทำรายงาน
 • ง่ายๆ ในการตรวจสอบย้อนกลับและระบบสิทธิ์
 • ง่ายๆ ในการขยาย/เพิ่มเติมระบบการใช้งาน
 • ง่ายๆ ในระบบออนไลน์สาขาเป็นหนึ่งเดียว
 • ง่ายๆ ในการอนุมัติและตรวจสอบผ่านมือถือ
 • มีความคุ้มค่าในการลงทุนกับ Smile Account

ติดตั้งชุดทดลองหรือสาธิตโปรแกรม โทร. 0-2376-3435(auto)

โปรแกรมบัญชี
Smile Account

ดาวน์โหลดโปรแกรม


เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เรามีบริการสาธิตโปรแกรมและติดตั้งชุดทดลองใช้ ให้ได้ทดลองเล่นฟรีผ่าน Remote สะดวก รวดเร็ว และสามารถที่จะโอนข้อมูลจากโปรแกรมเดิมเพื่อให้ทดสอบการใช้งานจริงได้ทันที ก่อนตัดสินใจซื้อ กรอกข้อมูลลงทะเบียนได้เลยครับ

** ถ้าต้องการติดตั้งเอง ก็ระบุไว้ได้เลยครับ เราจะส่ง ไฟล์ติดตั้งไปให้ตาม e-mail ที่ระบุไว้ครับ ขอบคุณครับ**

ติดต่อสอบถามส่วนตัวกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย ผ่าน Line ดังนี้

Line id:N_khaotoo

คุณอุษา บุญสิงห์


Line id:0877976593

คุณพงษ์ศักดิ์ อินธิราช

ติดตั้งแบบออนไลน์ ฟรี

บริการ remote online ติดตั้งโปรแกรมที่เครื่องลูกค้าฟรี ผ่านโปรแกรม Teamviewer (เป็น Shareware สามารถดาวน์โหลดมาใช้ได้) เพื่อใช้ในการ Remote

บริการสาธิตความสามารถของโปรแกรม ฟรี

เรามีทีมเจ้าหน้าที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญมีประสบการณ์ ผ่านระบบงานลูกค้ามาเยอะ ที่จะคอยแนะนำตอบคำถาม พร้อมทั้งแนะนำคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจของท่าน

โปรแกรมต่างๆ ที่จำเป็นก่อนติดตั้ง

1.TeamViewer (สำหรับ remote online เพื่อติดตั้งโปรแกรมให้ลูกค้า ดังนั้นลูกค้าจะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมนี้ก่อน ส่วนโปรแกรมอื่นๆ ฝ่ายติดตั้งจะดาวน์โหลดและติดตั้งให้เอง)
2.Microsoft .NET Framework 2.0 Service Pack 2
3.Microsoft .NET Framework 4.5
4.Microsoft® SQL Server® 2012 Express (Database Free Edition)

5 เคล็ดลับดีๆ การเลือกซื้อโปรแกรม

เนื่องจากโปรแกรมบัญชีที่โฆษณาในตลาดมีมากมายหลายโปรแกรมด้วยกัน ซึ่งก็มีหลากหลายราคาและคุณสมบัติก็แตกต่างกัน ดังนั้นจึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับลูกค้าที่มี โปรแกรมให้เลือกตัดสินใจหลายๆ โปรแกรมเราจึงขอแนะนำขั้นตอนในการเลือกซื้อโปรแกรมดังนี้

 • 1.หาข้อมูลเบื้องต้นจากอินเตอร์เน็ตเราสามารถค้นหาข้อมูลทุกๆ อย่างได้จากอินเตอร์เน็ต รวมถึงโปรแกรมต่างๆ ที่เราสนใจส่วนใหญ่แล้วก็จะมีเว็บไซต์ที่แสดงคุณสมบัติต่างๆ ทั้งบทความและวีดีโอการใช้งานของโปรแกรมเอาไว้ ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่เราจะใช้เวลาในการศึกษาคุณสมบัติเหล่านั้นในเบื้องตนได้
 • 2.เจาะลึกประวัติความเป็นมาและผลงานถ้าเรามีเพื่อร่วมธุรกิจเดียวกันก็เป็นเรื่องง่ายขึ้นที่เราจะสอบถาม ถึงการใช้งานโปรแกรมของเพื่อร่วมธุรกิจ เพราะเขามีประสบการณ์ตรงในการใช้งานโปรแกรม และการบริการหลังการขายของผู้จำหน่ายโปรแกรม
 • 3.รู้จักโปรแกรมนั้นๆ ให้ดีพอหลังจากที่ได้ฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของโปรแกรมนั้นแล้ว ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อโปรแกรม ลูกค้าควรจะได้ทนลองเล่นโปรแกรม นั้นๆ ก่อน ว่ามีคุณสมบัติตามที่เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายได้บอกไว้ไหม และที่สำคัญมากๆ ก็คือเมื่อได้ทดลองเล่น ลูกค้าจะได้สัมผัส กับโปรแกรมโดยตรง ความยากง่าย ความสะดวกในการคีย์ข้อมูล การใช้งาน ความรวดเร็วของโปรแกรม รายงานต่างๆ ของโปรแกรม ลูกค้าก็จะได้ทราบทั้งหมดทันทีเมื่อได้ทดลองเล่นเอง
 • 4.เปรียบเทียบราคาที่สอดคล้องกับคุณสมบัติเมื่อเราได้โปรแกรมในใจมาสัก 2-3 โปรแกรมแล้ว เราก็สามารถที่จะจัดทำหัวข้อคุณสมบัติต่างๆ ของโปรแกรมที่เราต้องการเอามาใช้งาน ดึงเอาคุณสมบัติเหล่านั้นของแต่ละโปรแกรมมาเปรียบเทียบกัน พร้อมทั้งสอบถามราคาของโปรแกรมโดยพิจารณาว่า ราคาของโปรแกรมมีความสอดคล้องกับคุณสมบัติของโปรแกรมที่เราต้องการหรือไม่
 • 5.ตรวจสอบเงื่อนไขบริการหลังการขายตรวจสอบเงื่อนไขในการบริการหลังการขายให้ครบทั้งหมด เช่นการติดตั้งโปรแกรม การออกแบบฟอร์มเอกสาร การอบรมการใช้งาน เป็นต้น

และการตัดสินใจซื้อก็จะตรงตามความต้องการใช้งานในทุกมิติ

เรามีบริการติดตั้งชุดทดลองใช้หรือสาธิตโปรแกรม เพื่อให้ท่านได้สอบถามการใช้งานต่างๆ ทั้งนี้เราต้องการให้ลูกค้าได้เห็นความสามารถต่างๆ ของโปรแกรมด้วยตัวลูกค้าเอง จนเข้าใจดีว่าโปรแกรมเรามีคุณสมบัติเพียงพอ ตรงตามความการใช้งานของลูกค้า สนใจโทร. 0-2376-3435(auto)

บริษัท ซี สไมล์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด

1056/52 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 โทร. 02-376-3435(auto) แฟกซ์. 02-376-3110
e-mail: sale@csmiledev.com, support@csmiledev.com เวลาทำงาน วันจันท์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.00 น. จนถึง 17.30 น.
ร้องเรียนบริการและอื่นๆ ติดต่อมาได้ที่ e-mail : md@csmiledev.com

เราเป็นทั้งผู้ผลิตและจำหน่าย โปรแกรมบัญชี Smile Account | โปรแกรมขายหน้าร้าน | และสินค้าอื่นๆ ที่แสดงในเว็บไซต์นี้
เราเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว